Trường Tiểu học Nguyễn Tất Thành tổ chức chương trình ” Tết sum vầy, xuân yêu thương”

Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi của nhân dân chuẩn bị chào đón xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 03/2, Trường Tiểu học Nguyễn Tất Thành tổ chức Chương trình “ Tết sum vầy – Xuân yêu thương” trao quà nhân dịp Tết đến Xuân về cho các em học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn.

Cô Phạm Thị Hoa  hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Trong chương trình các em được theo dõi các tiết mục biểu diễn văn nghệ đặc sắc của các bạn.

Qua sự kết nối với các tổ chức thiện nguyện,  trường Tiểu học Nguyễn Tất Thành đã trao tặng 48 phần quà và 50 áo trắng em học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn, cố gắng vươn lên trong học tập, rèn luyện. Với mong muốn, những món quà nhỏ sẽ làm ấm lòng các em học sinh đang gặp hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có một cái Tết vui tươi, hạnh phúc.

Đây là một chương trình có ý nghĩa thiết thực trong việc góp phần khơi dậy, phát huy truyền thống đoàn kết, giáo dục lòng nhân ái, tinh thần tương thân tương ái của dân tộc.

Cũng trong chương trình các em học sinh đã tham gia trình diễn thời trang, các đội thi đã có các phần thi khá ấn tượng với các bộ trang phục khác nhau, được tái chế từ túi nylon, bìa giấy, các phế phẩm, các bao bì, giấy báo… Các tiết mục biểu diễn sinh động, cuốn hút với thông điệp: “Không xả rác thải bừa bãi ra môi trường, cùng nhau bảo vệ môi trường xanh trong lành…”.