Trường Tiểu học Nguyễn Tất Thành chào đón đồng chí Phạm Thị Hoa về công tác tại trường.

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 07/4/2023 trường TH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng. Đồng chí Phạm Thị Hoa Phó Hiệu trưởng trường THCS Ea Tiêu  được bổ nhiệm về giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Tất Thành từ ngày 07/4/2023

Trong không khí hân hoan, phấn khởi và ấm áp, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã được nghe đồng chí  Nguyễn Mạnh Hùng – Trưởng Phòng Nội Vụ đọc và trao quyết định về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Phạm Thị Hoa về nhận nhiệm vụ Hiệu trưởng tại trường TH Nguyễn Tất Thành.

Buổi gặp mặt chào đón đã thật sự để lại những ấn tượng tốt đẹp đối với mọi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường cũng như đồng chí Hiệu trưởng, để bắt đầu những ngày tháng công tác mới với nhiệm vụ mới, phấn khởi và đầy lạc quan.

Chúc đồng chí sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trên cương vị mới và tiếp tục đưa ngôi trường TH Nguyễn Tất Thành gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học 2022-2023 và những năm học sắp tới.