Chương trình giáo dục kỹ năng sống ” An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà”.

Lượt xem:

Đọc bài viết

An toàn giao thông là vấn đề được xã hội và nhà trường quan tâm đến rất nhiều. Trong nhà trường giáo dục an toàn giao thông được kết hợp giáo dục chính khóa với các hoạt động ngoại khóa, lồng ghép giáo dục an toàn giao thông với các cuộc vận động, các phong trào thi đua để tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông cho học sinh.

Chiều ngày 21/12/2023 Trường Tiểu học Nguyễn Tất Thành phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông huyện Cư Kuin và công ty TNHH Lai Hương tổ chức chương trình giáo dục kỹ năng sống “ An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà”.

Tham dự chương trình các em học sinh được tham gia trả lời các câu hỏi tình huống về an toàn giao thông, qua đó sẽ giúp các em học sinh có ý thức tìm hiểu và chấp hành tốt Luật An toàn giao thông hơn, cùng nhau thực hiện tốt khẩu hiệu “An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà!

Qua chương trình học sinh và giáo viên của trường đã được trang bị nhiều kiến thức bổ ích về Luật Giao thông đường bộ, kỹ năng phòng tránh và xử lý các tình huống khi tham gia giao thông.

Một số hình ảnh tại chương trình: